Shenzhen Ledmy Co., Ltd.
  1. Trang chủ
  2. Giới thiệu về LEDMY

Giới thiệu về LEDMY

Công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong cung cáp dịch vụ OEM và ODM cho các sản phẩm chiếu sáng bằng đèn LED. Nhà xưởng được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại và bán tự động cũng như tự động, hơn 150 máy có năng lực sản xuất các loại đèn LED dây chất lượng cao và hiệu quả cao. CHúng tôi xây dựng các xưởng đóng gói đèn LED độc lập và có độ chính xác cao cho sản xuất các con chip SMD đèn Led. Thiết bị sản xuất tự động cỡ lớn cho phép kiểm soát toàn bộ quá trình và kết quả là năng lực đầu ra lớn. Thời gian setup được rút ngắn hơn từ 15 20 ngày làm việc và cho phép chúng tôi cung cấp các sản phẩm với giá thành cạnh tranh hơn.

  • Giới thiệu về LEDMY
  • Giới thiệu về LEDMY

Chúng tôi sản xuất nhiều chủng loại đèn LED cuộn, LEDMY đang không ngừng hoàn thiện các set sản phẩm đèn LED. CHúng tôi còn cung cấp đầy đủ các phụ kiện đi kèm như bộ nguồn, bộ điều khiển, các linh kiện khác. Đèn LED dây còn được sử dụng kết hơn với các bộ đèn LED khác nhằm tạo ra một hệ thống chiếu sáng độc đáo. CHúng tôi cũng cung cấp nhiều sản phẩm đèn LED tùy chỉnh, như đèn LED thanh, đèn LED thẳng, đèn LED,v.v...

LEDMY có hơn 30 kỹ sư chuyên ngành chiếu sáng nhằm giúp quý vị lựa chọn được đúng sản phẩm đèn LED phù hợp và thiết kế các giải pháp chiếu sáng tùy chỉnh cho các tòa nhà thương mại, công nghiệp, nhà ở, và chiếu sáng trang trí.

Nhờ chất lượng sản phẩm đáng tin cậy, dịch vụ khách hàng hoàn hảo, giá cả cạnh tranh, LEDMY đã chiếm trọn niềm tin và nhận được lời khen ngợi từ nhiều khách hàng trong nhiều lĩnh vực. Chúng tôi xây dựng mạng lưới bán hàng toàn cầu trên 50 nước và vùng miền, bao gồm Mỹ, Anh, Pháp, ĐỨc, Ý, Tây Ban Nha, Úc, Argentina, Hàn Quốc, Ấn Độ và Việt Nam. Chúng tôi đặt văn phòng đại diện tại Pháp nhằm cung cấp dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi tới các khách hàng ở khu vực châu Âu.

Trụ sở của LEDMY đặt tại thị trấn thuộc Thâm Quyến, mất 30 phút đi xe từ nhà xưởng và hoàn thiện vào năm 2015. Chúng tôi luôn chào đón quý khách hàng đến thăm nhà xưởng và trụ sở của công ty.

Nếu quý vị đang tìm kiếm một nhà thiết kế chuyên nghiệp và sản xuất đèn Led hoặc bạn muốn trở thành một nhà phân phối cho chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp với công ty. Đội ngũ khách hàng sẽ phục vụ quý vị 24/7.

Trụ sở chính của LEDMY
  • Trụ sở chính: 15F 03-05, tòa 2, Trung tâm Meilin Excellence, đường Zhongkang, quận Futian, Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông

    Nhà xưởng:Khu công nghiệp LEDMY, đường Tongren, khu công nghiệp Longbeiling, Tangxia, thành phố Dongguan, tỉnh Quảng Đông

  • +86-755-2765-8410